[HOT] Giới thiệu game World of Dragon Nest

[HOT] Giới thiệu game World of Dragon Nest

11/10/2020

Chào mừng các Thợ Săn Rồng đến với World of Dragon Nest,

World of Dragon Nest (WOD) là trò chơi MMORPG Thế Giới Mở đầu tiên trên di động từ NPH Nexon! Trò chơi là sự kết hợp của câu chuyện đầy cảm xúc trong thế giới fantasy, tiết tấu nhanh, mạnh cùng cơ chế điều khiển Non-Target combo liên hoàn. Đánh thức kẻ săn rồng bên trong bạn và trải nghiệm những trận chiến đầy thử thách trong Dragon Nest (DN). Cùng phiêu lưu vào thế giới của rồng ngay hôm nay!

I. Hệ thống trò chơi:

1. Thế giới mở
Dành cho những người yêu thích thể loại game MMORPG chiến đấu, cùng chìm đắm vào World Of Dragon Nest (WOD) – một thế giới fantasy 3D khổng lồ. Chọn ngay vũ khí bạn tin cậy, đối mặt với boss hùng mạnh tại bản đồ dungeon không giới hạn. 

2. 5 Nghề quen thuộc và thêm 1 Nghề mới "Slayer"
Tự do lựa chọn nhân vật và giới tính bạn mong muốn để bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới fantasy MMORPG. WOD cho bạn nhiều lựa chọn với 5 Nghề quen thuộc tại phiên bản gốc cùng với "Slayer" – nghề chưa từng xuất hiện trong bất kỳ phiên bản Dragon Nest (DN) nào.

3. Hoán đổi vũ khí & Kỹ năng chuỗi
Hệ thống "Hoán đổi vũ khí" trong MMORPG World Of Dragon Nest (WOD) cho phép bạn thay đổi vũ khí chính ngay lập tức, ngay cả khi bạn đang tham chiến trong những phút giây gay cấn của trận đấu! Tùy chỉnh và sáng tạo không giới hạn "Combo Kỹ năng Chuỗi" của riêng bạn và sử dụng kỹ năng hành động liên tục, lên tới 17 kỹ năng một lúc.

4. Chế độ PvP
- 1:1 PvP, Chiến đấu thời gian thực trên đấu trường World of Dragon Nest (WoD) để giành chiến thắng!
- PvP đội: Trận chiến đồng đội trong đó mỗi đội có thể có tối đa tới 4 người chơi.
- Hãy chuẩn bị tinh thần cho một trải nghiệm cực kỳ thú vị với chế độ Tự do, trong đó có tới 8 người chơi có thể tham gia chiến đấu, ai cũng có thể trở thành anh hùng.
- Thử thách sức mạnh pháp thuật của bản thân với chế độ PvP Đấu Trường WoD.
- Tối đa 200 người chơi có thể tham gia chiến đấu đồng thời trong Công Thành Chiến!
Hãy sẵn sàng! Chào đón những chế độ PvP hấp dẫn nhất cùng các trận chiến phiêu lưu khốc liệt trên tựa game fantasy MMORPG WoD này!

5. Hệ thống Sinh tồn
Cùng bắt đầu một cuộc sống phiêu lưu mới trong thế giới phép thuật fantasy 3D rộng lớn này. Người chơi sẽ câu cá, trồng trọt, khai khoáng, nuôi thú cưng, cưỡi ngựa thậm chí thư giãn spa, và tạo ra một cộng đồng pháp thuật đầy niềm vui của riêng mình trong World of Dragon Nest (WoD).

Câu chuyện của World of Dragon Nest (WOD) bắt đầu khi Nữ thần Althea, người đã tạo ra một thế giới hòa bình, được Demodeus tán dương.

Nhưng nữ thần Vestinel trở nên ghen tị với Althea. Cô đã đầu độc nữ thần Althea và chạy trốn đến một vùng đất phép thuật bí ẩn ngoài thế giới rồng. Nữ thần Althea bị trúng độc, ngã bệnh và rơi vào một giấc ngủ dài. Thế giới pháp thuật Althea của chúng ta được sinh ra từ giấc mơ của nữ thần.

Vestinel đã tạo ra Beyond Dragon từ ngục tối và gửi nó đến tiêu diệt Althea. Ancient Dragon và Chaos Dragon, những vệ binh của Althea đã chiến đấu bảo vệ thế giới khỏi Beyond Dragon và trục xuất thành công con rồng xấu xa. Hệ quả là Chaos Dragon đã bị ma hóa còn Ancient Dragon thì cạn kiệt hoàn toàn sức lực. Ancient Dragon và Chaos Dragon sụp đổ. Tinh thể hào quang, vốn là nguồn năng lượng của rồng, vỡ tan và rải rác khắp vùng đất thần.

Thời gian trôi qua, một phần tinh thể hào quang của Chaos Dragon đã nhập thể và tái sinh thành Black Dragon Karas hùng mạnh tại World of Dragon Nest. Loài người không thể chống lại nó. Geraint và Argenta, những anh hùng sinh ra từ sức mạnh của Ancient Dragon, hóa thân thành nhân loại và tập hợp lực lượng từ tất cả các bộ lạc để bảo vệ thế giới. Geraint che giấu sự thật rằng anh ta thuộc chủng tộc rồng, bởi rồng là biểu tượng của sự thù hận và tàn nhẫn đối với con người. Geraint và các đồng minh của anh ta, những người được gọi là Sáu anh hùng đã du hành đến thung lũng nơi rồng Karas trú ngụ.

Dù vậy, Rồng Đen không phải là đối thủ mà bất kỳ con người nào cũng có thể chiến đấu. Cuối cùng, anh phải từ bỏ cơ thể con người và trở lại hình dạng ban đầu để chiến đấu với Karas. Mặc dù Velskud đã bị sốc khi biết rằng hình dạng thật của Geraint là một con rồng, nhưng thứ thực sự thu hút sự chú ý của anh ấy chính là viên pha lê của Rồng Đen. Nguồn gốc sức mạnh của rồng… Anh ta bỏ rơi Geraint đang bất tỉnh và đánh cắp viên pha lê của Rồng đen. Lòng tham và sự phản bội của anh đã khiến Althea rơi vào thảm họa. Cuối cùng, Althea đã biến thành một thế giới đầy tro và bụi.

Velskud, người sống sót cuối cùng, trở về quá khứ để giải cứu thế giới nhờ sự giúp đỡ của nữ thần Lunaria. Lần này, Velskud không giữ Ngọc Rồng Đen mà đưa nó cho Geraint với hy vọng thay đổi tương lai. Velskud cho rằng thế giới sẽ không bị phá hủy nếu Geraint và Argenta còn sống. Tuy nhiên, Velskud không ngờ rằng thế giới bị biến đổi và có những kẻ thù mới chưa từng xuất hiện trước đây.

Chúc mọi người có những giờ phút chơi game vui vẻ tại World of Dragon Nest.

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ